Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Chương trình “vui đêm hội trăng rằm” tại Điện lực Than Uyên
 
2022-09-13 10:59:15. Lượt xem: 92
Trung thu là tết cổ truyền của thiếu niên và nhi đồng Việt Nam, hàng năm cứ đến ngày này, các em thiếu niên, nhi đồng trong cả nước lại háo hức chờ đợi được tham gia vui chơi, ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu. Với tinh thần đó, tối ngày 9/9/2022, Công đoàn - Đoàn thanh niên Điện lực Than Uyên tổ chức chương trình "Vui đêm hội trăng rằm" với mong muốn mang đến cho các con em CBCNV trong Đơn vị một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười.
 
Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa của Điện lực Than Uyên thể hiện sự quan tâm cho thế hệ măng non đặc biệt là con em của CBCNV đang công tác tại đơn vị, đó cũng là nguồn động viên để CBCNV luôn yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 
 
 
Đồng chí Nguyễn Đức Vinh Phó Giám đốc Điện lực, chủ tịch Công đoàn phát biểu tại “Đêm hội trăng rằm”
 
Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Nguyễn Đức Vinh - Phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn Điện lực nhấn mạnh: “Ban Lãnh đạo, Công đoàn Điện lực Than Uyên luôn quan tâm đến đời sống tinh thần cho gia đình, con em CBCNV và luôn mong muốn không chỉ những CBCNV đang công tác tại đơn vị gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho đơn vị mà ngay cả các thế hệ con em cũng gắn bó, xem Điện lực Than Uyên là ngôi nhà thứ 2 của mình”.
 
Tại “ Đêm hội trăng rằm ”, các con em CBCNV được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm Trung thu như: Đố vui, các trò chơi vận động, giao lưu văn nghệ, phá cỗ... cùng chú Cuội, chị Hằng Nga.
 
 
Các cháu thiếu nhi tham gia trò chơi
 
Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho con em CBCNV đơn vị đem đến cho các con một đêm hội tháng Tám ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các con thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân, giúp các con phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai.
 
Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các con về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, mong các con luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các con giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, qua đó mang lại cho các con những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh./.
 
Phạm Công Quyền –Điện lực Than Uyên

 

 
Tin cùng thư mục :
Tuổi trẻ PC Lai Châu “Thắp sáng vùng biên cương”
Điện lực Phong Thổ tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi
Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp
Đại hội Chi bộ An toàn nhiệm kỳ 2022 – 2025
Đại hội Chi bộ Điện lực Than Uyên nhiệm kỳ 2022 – 2025
Chi bộ Điện lực Thành phố Lai Châu tổ chức thành công Đại Hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2025
Chi bộ Công nghệ thông tin tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025
Đại hội Chi bộ Kiểm tra, giám sát mua bán điện nhiệm kỳ 2022 – 2025
Đại hội Chi bộ Kỹ thuật nhiệm kỳ 2022 – 2025
Chi bộ Kinh doanh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc