Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Các kỹ năng cơ bản cần có trong văn hóa lãnh đạo
 
2022-09-23 22:00:07. Lượt xem: 86
Như chúng ta đều thấy, mọi sự đổi mới của tổ chức đều luôn khởi xướng từ lãnh đạo, được truyền cảm hứng và dẫn dắt bởi lãnh đạo.
 
Chính vì tầm quan trọng và những ý nghĩa nêu trên mà văn hoá lãnh đạo là nội dung văn hoá hàng đầu đã được Tổng công ty chỉ đạo triển khai trước tiên trong chương trình Hành trình văn hoá EVNNPC. Đây là nội dung văn hoá doanh nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng, quyết định thành công của đổi mới và sự phát triển bền vững của Tổng công ty nói chung và của Công ty Điện lực Lai Châu nói riêng.
 
Ban giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu luôn xác định đội ngũ lãnh đạo cấp cơ sở đóng vai trò cực kỳ then chốt. Khi đổi mới được truyền đạt đến từng CBCNV để tạo ra nhận thức và thay đổi về hành động. CBCNV sẽ tin tưởng vào tổ chức, vào lãnh đạo thông qua nhận thức và đánh giá hiệu quả của phương pháp chỉ đạo, quản lý, cách điều hành, cách quan tâm ứng xử với con người, cách giải quyết công việc và các vấn đề thực tiễn một cách có tình có lý của lãnh đạo cấp trên và đội ngũ CBQL mà mình trực tiếp làm việc.
 
 Lớp đào tạo VHDN dành cho lãnh đạo đơn vị cấp III và cấp IV
 
Với mục tiêu xây dựng đội ngũ lãnh đạo có phong cách văn hóa doanh nhân, có năng lực và trình độ làm việc chuyên nghiệp, khẳng định giá trị vượt trội của đội ngũ cán bộ PCLC trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam thì phong cách của lãnh đạo cần phải có những kỹ năng sau:
Kỹ năng cơ bản cần có trong văn hóa của người lãnh đạo PCLC
-         Kỹ năng lập kế hoạch chiến lược
-         Kỹ năng quản trị mục tiêu
-         Kỹ năng ủy quyền và kỹ năng giao quyền
-         Kỹ năng khai mở tiềm năng của nhân viên
-         Kỹ năng của người lãnh đạo khi xử lý các tình huống rủi ro
-         Kỹ năng ứng xử với người yếu kém trong doanh nghiệp
-         Kỹ năng giao tiếp của lãnh đạo
-         Kỹ năng giao tiếp và làm việc với đối tác nước ngoài
-         Kỹ năng phát ngôn, phát biểu trước đám đông
-         Kỹ năng quan hệ báo chí
-         Cách tránh thất bại trong lãnh đạo và quản trị chiến lược
-         Một số kỹ năng trọng dụng nhân tài
-         Cách phê bình cấp dưới
-         Cách đánh giá bản thân
 
Việc phát huy phong cách lãnh đạo kết hợp với tinh thần đoàn kết gắn bó và phát huy tối đa sức mạnh tập thể, người lao động yêu ngành, mến nghề và gắn bó với đơn vị sẽ giúp công ty phát triển vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng hình ảnh Công ty Điện lực Lai Châu đẹp hơn trong mắt khách khàng và đối tác./.
 
Đoàn Phiệt – Phòng TC&NS
 
Tin cùng thư mục :
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc