Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Điện lực Than Uyên thực hiện san tải đảm bảo cấp điện cho khách hàng
 
2022-09-28 08:31:51. Lượt xem: 103
 Thời gian gần đây nhu cầu sử dụng điện trong sinh hoạt và sản xuất của người dân trên địa bàn huyện Than Uyên tăng cao, các thiết bị điện được sử dụng cùng một thời điểm dẫn đến trạm biến áp Mường Kim 3 vận hành đầy tải vào các giờ cao điểm.
 
Nắm bắt được tình trạng trạm biến áp Mường Kim 3 có hiện tượng quá tải cục bộ trong đợt nắng nóng vừa qua, Điện lực Than Uyên đã chủ động kiểm tra phụ tải vào các giờ cao điểm, theo dõi trạm biến áp phân phối thường xuyên mang tải cao trên 80% , đồng thời thực hiện kế hoạch san tải chuyển khách hàng từ TBA Mường Kim 3 sang TBA Chiềng Ban 2 mới nghiệm thu đưa vào sử dụng, nhằm hạn chế tối đa tình trạng MBA vận hành quá tải.
 
  Điện lực Than Uyên thực hiện san tải đảm bảo cấp điện cho khách hàng 
 
Bên cạnh việc thực hiện các giải pháp kỹ thuật để đảm bảo cấp điện ổn định cho nhu cầu phụ tải, Đơn vị cũng đẩy mạnh tuyên truyền tiết kiệm điện trong các hộ gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn bằng nhiều hình thức như: tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, zalo, phối hợp với các Khách hàng lớn trên địa bàn thực hiện tốt phương án điều chỉnh phụ tải theo thỏa thuận  ký kết khi có yêu cầu đặc biệt trong những ngày phụ tải đột biến tăng cao. Những hoạt động này nhằm mục tiêu để các cơ quan, doanh nghiệp và người dân nâng cao hơn nữa ý thức tiết kiệm điện, không sử dụng các thiết bị có công suất lớn và không cần thiết vào các khung giờ cao điểm….
 
Trong những đợt nắng nóng cao điểm vừa qua nhu cầu sử dụng điện tăng rất cao, nhất là ở khu vực đông dân cư dẫn đến tình trạng quá tải, làm nhảy aptomat bảo vệ tại trạm biến áp gây mất điện. Để đảm bảo cung ứng điện một cách tốt nhất cho sản xuất và sinh hoạt của người dân, đơn vị đã tập trung thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ như cân pha, san tải chuyển khách hành từ các TBA có phụ tải cao sang các TBA mới đưa vào sử dụng năm 2022, với các trạm liền kề nhau để hợp lý hóa vận hành. Tăng cường công tác kiểm tra định kỳ, đột xuất thiết bị lưới điện, đặc biệt là đối với các trạm biến áp, các đường dây có mức mang tải cao nhằm phát hiện và xử lý kịp thời khiếm khuyết của lưới điện, không để xảy ra sự cố chủ quan.
 
Với sự chủ động sẵn sàng ứng phó, Điện lực Than Uyên sẽ nỗ lực cố gắng không để gián đoạn sử dụng điện của khách hàng, đặc biệt là chuẩn bị bước vào mùa đông năm 2022. Tuy nhiên, để đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, ổn định, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng điện phục vụ sản xuất và sinh hoạt của nhân dân, Đơn vị  rất cần sự vào cuộc, ủng hộ từ các cấp, các ngành và đặc biệt là  sự chia sẻ, đồng thuận từ phía người dân, doanh nghiệp trong việc áp dụng các giải pháp tiết kiệm điện./.
 
Lê Cẩn – Điện lực Than Uyên
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Nậm Nhùn phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2022
Điện lực Phong Thổ đẩy mạnh công tác an toàn vệ sinh lao động những tháng cuối năm 2022
Đảm bảo cấp điện phục vụ diễn tập ứng phó cháy rừng và TKCN huyện Tân uyên năm 2022
Đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân trên địa bàn huyện Sìn Hồ
Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc huyện Mường Tè lần thứ II, năm 2022.
Dịch vụ Quản lý vận hành thuê đường dây và trạm biến áp đang mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng
Điện lực Mường Tè thực hiện và duy trì mô hình 5S tại nơi làm việc
Điện lực Than Uyên phối hợp với Công an huyện Than Uyên triển khai cài ứng dụng VNEID
Phân xưởng Thủy phấn đấu về đích sớm kế hoạch năm 2022
Điện lực Thành phố cấp điện an toàn, ổn định phục vụ ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc Thành phố Lai Châu lần thứ IV

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : HfjNUlYZ
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3045

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc