Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Ra quân chiến dịch bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp năm 2022 trên địa bàn huyện Than Uyên
 
2022-09-28 14:12:49. Lượt xem: 124
Với mục tiêu nâng cao ý thức và bảo vệ tuyệt đối an toàn cho người dân và lưới điện, phục vụ cho việc sản xuất, kinh doanh và nhu cầu sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn, sáng ngày 27/9/2022 Điện lực Than Uyên - Công ty Điện lực Lai Châu phối hợp với huyện đoàn, Viettel, VNPT huyện Than Uyên tổ chức Lễ phát động “Chiến dịch tuyên truyền bảo vệ An toàn và phát quang hành lang lưới điện cao áp trên địa bàn huyện Than Uyên năm 2022”. Dự lễ ra quân có lãnh đạo và đông đảo đoàn viên thanh niên của các đơn vị.
 
 
Ông Nguyễn Đức Vinh – Phó Giám đốc Điện lực Than Uyên phát động chiến dịch
 
Tại buổi lễ ông Nguyễn Đức Vinh - Phó Giám đốc Điện lực Than Uyên đã phát động triển khai chiến dịch; trong đó nêu lên ý nghĩa, tầm quan trọng và sự cấp thiết của việc bảo vệ an toàn hành lang lưới điện. Đây là hoạt động được Điện lực Than Uyên phối hợp với Viettel, VNPT huyện Than Uyên thường xuyên tổ chức. Thông qua chiến dịch sẽ giúp cho các đoàn viên, thanh niên và người dân nâng cao ý thức trong công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện; qua đó góp phần đảm bảo cung cấp điện ổn định, phục vụ cho nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội và đời sống của nhân dân trên địa bàn huyện.
 
 
Các đoàn viên thanh niên tham gia buổi lễ
 
Với tinh thần xung kích và nhận thức rõ vai trò, tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn điện lưới Quốc gia. Sau lễ phát động, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức phát quang hành lang tại Nhãnh rẽ TBA Giao Thông, đường dây 35 kV lộ 376 E29.2.
 
 
Các đoàn viên thanh niên ra quân phát quang hàng lang tuyến
 
Lễ phát động ra quân chiến dịch bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp được các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Lai Châu phối hợp với huyện/thành đoàn, chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan duy trì tổ chức định kỳ hàng quý tại các huyện/thành phố./.
 
Phạm Công Quyền- Điện lực Than Uyên

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Nậm Nhùn phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2022
Điện lực Phong Thổ đẩy mạnh công tác an toàn vệ sinh lao động những tháng cuối năm 2022
Đảm bảo cấp điện phục vụ diễn tập ứng phó cháy rừng và TKCN huyện Tân uyên năm 2022
Đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân trên địa bàn huyện Sìn Hồ
Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc huyện Mường Tè lần thứ II, năm 2022.
Dịch vụ Quản lý vận hành thuê đường dây và trạm biến áp đang mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng
Điện lực Mường Tè thực hiện và duy trì mô hình 5S tại nơi làm việc
Điện lực Than Uyên phối hợp với Công an huyện Than Uyên triển khai cài ứng dụng VNEID
Phân xưởng Thủy phấn đấu về đích sớm kế hoạch năm 2022
Điện lực Thành phố cấp điện an toàn, ổn định phục vụ ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc Thành phố Lai Châu lần thứ IV
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc