Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Điện lực Than Uyên đẩy mạnh tư vấn, hướng dẫn, thông tin tuyên truyền an toàn điện trong dân
 
2022-09-28 14:36:43. Lượt xem: 127
Để nâng cao công tác sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, phòng tránh các tai nạn do nguyên nhân sự cố chập cháy từ hệ thống điện; thời gian qua, Điện lực Than Uyên đã tăng cường công tác tuyên truyền cho nhân dân, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thực hiện đảm bảo an toàn điện trong sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt.
 
Với đặc thù là huyện miền núi, địa hình rộng, có nhiều bà con dân tộc thiểu số nên việc tuyên truyền được cán bộ công nhân viên Điện lực thực hiện phù hợp, hiệu quả, nội dung trọng tâm dễ hiểu, dễ nhớ như: Treo pano, phát tờ rơi, cẩm nang hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm an toàn và hiệu quả tại những nơi tập trung đông khu dân cư, trường học và tại các buổi họp, sinh hoạt tổ dân phố, khu chợ dân sinh… tuyên truyền trên báo đài, các trang thông tin điện tử, trên loa truyền thanh tại các thôn, xã, thị trấn trên địa bàn huyện, đăng các tin bài tuyên truyền trên mạng xã hội như Fanpage, Facebook, Zalo. Ngoài ra đơn vị tăng cường kiểm tra, phối hợp với chính quyền địa phương, các lực lượng chức năng ngăn chặn, quyết liệt xử lý khi phát hiện các hành vi vi phạm về an toàn điện, đồng thời thường xuyên gửi tin nhắn khuyến cáo đến khách hàng sử dụng điện qua tin nhắn Zalo, sms.
 
 
CBCNV Điện lực Than Uyên tuyên truyền đến khác hàng sử dụng điện an toàn hiệu quả
 
Thời gian này, công tác tuyên truyền an toàn điện đang được đơn vị triển khai sâu rộng và nhận được sự đồng thuận rất lớn từ người dân. Ngoài các hoạt động tuyên truyền theo chỉ đạo của Công ty, đơn vị đã cắt cử CBCNV trực tiếp đến tại nhà dân, tư vấn tuyên truyền trực tiếp. Đồng thời, đề nghị khách hàng ký cam kết đảm bảo sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, không câu móc, cơi nới các công trình… vi phạm hành lang an toàn lưới điện. Bên cạnh đó, các tuyên truyền viên cũng khuyến nghị người dân tắt bớt các thiết bị điện khi không sử dụng; hạn chế sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc để tránh quá tải; nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân trong việc bảo vệ lưới điện, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của cá nhân, tổ chức sinh sống, làm việc gần hành lang lưới điện.
 
Thời gian tới, để công tác tuyên truyền trở thành hành động thiết thực của người dân thì ngoài nỗ lực của ngành Điện, rất cần sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ của nhiều cơ quan chức năng và chính quyền địa phương. Với sự phối hợp tích cực từ phía khách hàng cùng sự vào cuộc quyết liệt của tất cả mọi người, tin rằng công tác “đảm bảo an toàn điện trong dân” trên địa bàn huyện Than Uyên ngày càng đạt hiệu quả cao./.
 
Phạm Công Quyền – Điện lực Than Uyên
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Nậm Nhùn phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2022
Điện lực Phong Thổ đẩy mạnh công tác an toàn vệ sinh lao động những tháng cuối năm 2022
Đảm bảo cấp điện phục vụ diễn tập ứng phó cháy rừng và TKCN huyện Tân uyên năm 2022
Đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân trên địa bàn huyện Sìn Hồ
Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc huyện Mường Tè lần thứ II, năm 2022.
Dịch vụ Quản lý vận hành thuê đường dây và trạm biến áp đang mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng
Điện lực Mường Tè thực hiện và duy trì mô hình 5S tại nơi làm việc
Điện lực Than Uyên phối hợp với Công an huyện Than Uyên triển khai cài ứng dụng VNEID
Phân xưởng Thủy phấn đấu về đích sớm kế hoạch năm 2022
Điện lực Thành phố cấp điện an toàn, ổn định phục vụ ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc Thành phố Lai Châu lần thứ IV

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : HfjNUlYZ
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 3045

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc