Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Phụ nữ Ngành điện Lai Châu “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”
 
2022-10-18 15:54:09. Lượt xem: 149
Ngày 15/10/2022, Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) đã tổ chức chương trình Tọa đàm và Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).
 
Tới dự chương trình có ông Lý Công Hà – Phó Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo các Ban của Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy khối các Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; về phía PC Lai Châu có lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo phòng, ban, đơn vị trực thuộc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên và toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) nữ trong Công ty.  
 
 
Quang cảnh buổi tọa đàm
 
Tại buổi toạ đàm đã ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam với lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc; đặc biệt tại buổi toạ đàm đã nêu bật vai trò của nữ CBCNV PC Lai Châu trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của Công ty. Những năm qua, cho dù ở bất cứ cương vị nào các CBCNV trong Công ty cũng luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình trong công việc, tham gia ở hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề sản xuất kinh doanh (SXKD) của Công tyluôn cố gắng nỗ lực, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Ngoài các công việc chuyên môn chị em luôn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, các hội thi, hội thao... đã đem về những thành tích cao cho Công ty và được các cấp các ngành ghi nhận.
 

Ông Bùi Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, Trưởng Ban VSTBPN phát biểu tại buổi tọa đàm
 
Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Bùi Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Công ty đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các nữ CBCNV trong toàn Công ty; đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà các chị em đã đạt được trong những năm qua; trong đó nhấn mạnh: Với tổng số 139 CBCNV nữ (chiếm 27,3%) lực lượng lao động trong toàn Công ty, các chị em luôn là niềm tự hào là những bông hoa của ngành Điện; luôn phát huy được phẩm chất, giá trị truyền thống của Người phụ nữ Việt Nam cũng như Ngành điện. Dù ở cương vị, hoàn cảnh nào cũng luôn cố gắng nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và đóng vai trò đặc biệt quan trọng, góp phần không nhỏ trong suốt quá trình phát triển của Công ty.
 
Đặc biệt trong thời kỳ CMCN 4.0, các chị em đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu, sáng tạo ứng dụng khoa học kỹ thuật, làm chủ được công nghệ trong mọi hoạt động SXKD. Không những thế các chị em còn luôn thực hiện tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc.
 
Lãnh đạo Công ty cũng tin tưởng rằng với truyền thống nữ CBCNV ngành điện nói chung và nữ PC Lai Châu nói riêng, các chị em sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ d,dược giao, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển.
 

BTC trao giải nhất hội thi nấu ăn cho Đội thi Công đoàn Điện lực Phong Thổ
 
Nhân dịp này, Công ty đã tổ chức Hội thi nấu ăn với sự tham gia tranh tài sôi nổi của các đội thi gồm các nữ CBCNV đến từ các Công đoàn cơ sở thành viên. Với Chủ đề “Bữa cơm gia đình ngày cuối tuần”, hội thi nhằm giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa ẩm thực, khơi dậy truyền thống và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam; đồng thời tạo cơ hội cho chị em được thể hiện tài năng, sự khéo léo sáng tạo trong công việc nữ công gia chánh; giao lưu chia sẻ kinh nghiệm về kiến thức dinh dưỡng – sức khỏe – hạnh phúc gia đình.
 
Một số hình ảnh buổi tọa đàm và hội thi:
 

Ông Bùi Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng Ban nữ công
 
 
PGĐ Hoàng Quang Trung và ông Nguyễn Hữu Hùng - Chủ tịch CĐ Công ty tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ các CĐ CSTV
 
 
Các đội thuyết trình phần thi trước Ban Giám khảo
 
 
Đội thi Cơ quan văn phòng 01
 
Phòng TCKT – PC Lai Châu
 
Tin cùng thư mục :
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc