Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và giao lưu bóng chuyền hơi
 
2022-10-24 21:12:17. Lượt xem: 345
Sáng ngày 19/10/2022 Điện lực Phong Thổ đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam  (20/10/1930 - 20/10/2022) với sự tham gia của toàn thể nữ CNVC-LĐ trong Điện lực.
 
Tới dự và chúc mừng buổi Lễ có ông Trần Xuân Huấn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Phong Thổ, ông Chu Mạnh Kiên - Phó giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, Trưởng các Phòng, Đội , tổ.
 
Trong khuôn khổ buổi Lễ, Tổ nữ công đã tổ chức các hoạt động ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, khích lệ động viên tinh thần nữ CNVC-LĐ hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Đơn vị giao.
 
 
Ông Trần Xuân Huấn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc ĐL Phong Thổ phát biểu tại buổi tọa đàm.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Xuân Huấn - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Phong Thổ đã biểu dương những đóng góp của nữ CNLĐ đối với hoạt động sản xuất kinh doanh chung của Đơn vị, biểu dương những hoạt động phong trào nữ công trong các cuộc thi Công ty tổ chức, như đạt được thành tích cao trong Hội thi nấu ăn tại PCLC; tổ chức sân chơi bóng chuyền hơi tạo không khí sôi nổi nhằm giúp lao động nữ có thêm điều kiện gặp gỡ, giao lưu và thư giãn sau giờ làm việc.
 
 
Ông Chu Mạnh Kiên - Phó giám đốc kiêm Chủ tịch CĐ tặng hoa chức mừng 
 
Ngành điện đối với nam giới vốn đã vất vả, với phụ nữ lại càng vất vả hơn. Song với tinh thần nỗ lực cố gắng vươn lên, những phụ nữ hiện đại, năng động, không ngừng học hỏi góp phần vào sự phát triển của nghành Điện. Họ xứng đáng và những "bông hồng ngành Điện" lúc nào cũng rực rỡ, đầy nhiệt huyết như màu cam khoác trên mình hằng ngày.
 
Sau tọa đàm kỷ niệm là chương trình thi đấu giao lưu thể thao bộ môn bóng chuyền hơi với sự tham gia của nữ CBCNV Điện lực Nậm Nhùn đến giao lưu.
 
 
Hình ảnh tại buổi giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa CNVC-LĐ Điện lực Phong Thổ và ĐL Nậm Nhùn.
 
Buổi giao lưu giữa 2 Điện lực nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, nhằm khích lệ động viên tinh thần nữ CNVC-LĐ hăng hái thi đua lao động sản xuất./.
 
Đỗ Thìn - ĐL Phong Thổ.
 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Thành phố Lai Châu tổ chức lễ kết nạp đảng viên
Chi đoàn CQVP thăm hỏi những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh
Thăm hỏi, tặng quà CBCNV và con CBCNV Cơ quan văn phòng nhân dịp tết Nguyên đán Quỹ Mão 2023
Lãnh đạo Điện lực Phong Thổ chúc tết, thăm hỏi động viên CBCNV trước thềm năm mới
Đoàn thanh niên PC Lai Châu tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả
BTV Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh làm việc với BTV Đảng ủy PC Lai Châu
Đoàn viên chi đoàn Điện lực Phong Thổ với văn hóa doanh nghiệp
Chi đoàn Cơ quan Văn phòng tổng kết hoạt động năm 2022
Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc