Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Sẵn sàng đảm bảo cấp điện phục vụ Hội chợ Sâm Lai Châu và ngày Đại đoàn kết năm 2022
 
2022-12-14 10:21:19. Lượt xem: 294
Để đảm bảo cung ứng điện phục vụ Hội chợ Sâm Lai Châu và ngày Đại đoàn kết năm 2022 theo chỉ đạo của UBND tỉnh, PC Lai Châu đã yêu cầu các Điện lực trực thuộc thực hiện tổng kiểm tra toàn bộ hệ thống lưới điện, kịp thời phát hiện, xử lý các khiếm khuyết; chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, phương tiện, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại… nhằm đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục, an toàn trước, trong và sau các ngày tổ chức sự kiện.
 
 
 Ông Hoàng Quang Trung - PGĐ Công ty kiểm tra công tác cấp điện tại sân khấu chính nơi diễn ra các hoạt động Hội chợ sâm Lai Châu
 
Đặc biệt tại Thành phố Lai Châu và huyện Phong Thổ - nơi diễn ra các hoạt động của sự kiện, các Điện lực đã chủ động làm việc với các bên liên quan xây dựng phương án, kịch bản cấp điện ưu tiên phục vụ các hoạt động của sự kiện và nơi ăn, nghỉ của đại biểu tham dự. Ngoài nguồn từ lưới điện phải có nguồn Diesel dự phòng khi có sự cố lưới điện. Trong thời gian diễn ra các sự kiện, các đơn vị tăng cường bố trí lực lượng trực vận hành 24h/24h sẵn sàng xử lý nhanh các sự cố phát sinh.
 
Với sự chủ động tích cực triển khai đồng bộ các giải pháp, đến nay PC Lai Châu đã sẵn sàng đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ các sự kiện.
 
 
Lãnh đạo Điện lực Thành Phố Lai Châu kiểm tra máy phát dự phòng cấp điện Hội chợ sâm Lai Châu
 
Hội chợ Sâm Lai Châu và ngày Đại đoàn kết năm 2022 là những sự kiện quan trọng của tỉnh Lai Châu năm 2022. Ngày Đại đoàn kết các dân tộc tỉnh Lai Châu năm 2022 được tổ chức vào ngày 11/11/2022 tại huyện Phong Thổ. Hội chợ Sâm Lai Châu năm 2022 với chủ đề: “Nắm chắc thời cơ, vượt qua thách thức, khát vọng vươn xa” diễn ra từ ngày 11-13/11/2022 tại Trung tâm thương mại tỉnh Lai Châu với sự tham gia của lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo một số địa phương, các nhà khoa học uy tín và đông đảo của các tổ chức, cá nhân trong nước và nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế, các chính sách ưu đãi đầu tư phát triển và quảng bá cây Sâm Lai Châu đến cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tìm hiểu, xúc tiến hợp tác đầu tư, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương…”.
 
 
Ông Hoàng Quang Trung - PGĐ Công ty kiểm tra công tác cấp điện phục vụ ngày Đại đoàn kết năm 2022 tại huyện Phong Thổ
 
Phòng KT – PC Lai Châu
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Lai Châu gặp mặt đầu Xuân Quý Mão 2023
Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu thăm và chúc Tết PC Lai Châu
Thêm 82 hộ dân xã Phìn Hồ - huyện Sìn Hồ được sử dụng điện lưới Quốc gia trước thềm năm mới
Điện lưới Quốc gia đến với bản vùng cao huyện Mường Tè dịp Tết Nguyên đán
Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PC Lai Châu thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo và CBCNV thực hiện nhiệm vụ trực Tết
Cơ quan Văn phòng Công ty tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
Gặp mặt các cán bộ hưu trí trước thềm năm mới Xuân Quý Mão 2023
PC Lai Châu tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023
PC Lai Châu hoàn thành xuất sắc toàn diện các mặt công tác năm 2022
Đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ báo chí truyền thông
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc