Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022 tại Chi bộ Điện lực Thành phố
 
2022-11-25 10:19:01. Lượt xem: 202
 
Sáng ngày 21/11/2022, Chi bộ Điện lực Thành phố đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá, xếp loại chất lượng Tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022. Đến dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch CĐ Công ty; đồng chí Khổng Minh Tân – Bí thư chi bộ - Giám đốc Điện lực Thành phố chủ trì hội nghị, tham dự có toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.
 
Đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch CĐ Công ty phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Nguyễn Hữu Hùng đánh giá cao công tác xây dựng đảng, hiệu quả hoạt động của Ban chi ủy và sự nỗ lực của cán bộ, đảng viên và toàn thể CBCNV Điện lực Thành Phố trong năm 2022 góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu SXKD của đơn vị và của Công ty. Đồng thời, đề nghị Chi bộ phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2022, rút kinh nghiệm những mặt chưa thực hiện tốt, hoạt động năng nổ, hiệu quả hơn nữa để đạt được thành tích cao trong năm 2023.
 
 
Đồng chí Khổng Minh Tân – Bí thư chi bộ - Giám đốc Điện lực Thành phố phát biểu tại hội nghị
 
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, sau khi nghe dự thảo báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2022 và báo cáo kiểm điểm của từng đảng viên Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, nghiêm túc đánh giá, làm rõ những ưu điểm, hạn chế, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Chi ủy và của các cá nhân trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, khách quan đưa ra các định hướng, giải pháp khắc phục các tồn tại nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm tới. Bên cạnh đó, Chi bộ đã thống nhất đề nghị mức xếp loại đối với Chi bộ và đảng viên bảo đảm các tiêu chí đánh giá theo quy định./.
 
Trần Anh – Điện lực Thành Phố
 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Thành phố Lai Châu tổ chức lễ kết nạp đảng viên
Chi đoàn CQVP thăm hỏi những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh
Thăm hỏi, tặng quà CBCNV và con CBCNV Cơ quan văn phòng nhân dịp tết Nguyên đán Quỹ Mão 2023
Lãnh đạo Điện lực Phong Thổ chúc tết, thăm hỏi động viên CBCNV trước thềm năm mới
Đoàn thanh niên PC Lai Châu tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả
BTV Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh làm việc với BTV Đảng ủy PC Lai Châu
Đoàn viên chi đoàn Điện lực Phong Thổ với văn hóa doanh nghiệp
Chi đoàn Cơ quan Văn phòng tổng kết hoạt động năm 2022
Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc