Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Chi bộ Kinh doanh kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2022
 
2022-11-25 10:24:37. Lượt xem: 238
 Ngày 16/11/2022, tại Hội trường 4.1 - Công ty Điện lực Lai Châu, Chi bộ Phòng Kinh doanh đã tổ chức Hội nghị Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức Đảng, đảng viên Chi bộ Kinh doanh năm 2022. Dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Nguyễn Đức Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty. Đồng chí Ngô Minh Phương – Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Kinh doanh chủ trì Hội nghị.
 
Trong năm 2022, Chi bộ đã quán triệt cụ thể hóa kế hoạch tổ chức thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy và Đảng bộ khối; Đảng bộ ngành cấp trên, tổ chức kiểm tra, sơ tổng kết các Chỉ thị, Nghị quyết đã thực hiện, quyết định một số chủ trương, biện pháp nhằm giải quyết các vấn đề trong Chi bộ. Tổ chức cho toàn thể cán bộ, đảng viên, CNV trong Phòng Kinh doanh học tập và quán triệt các Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết của Đảng bộ cấp trên và các văn bản pháp luật do Nhà nước ban hành. Các đảng viên trong các chi bộ luôn đoàn kết, nhất trí từ việc lãnh đạo tư tưởng, lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn trong phạm vi từng đơn vị đến việc xây dựng Đảng và chăm lo cho tổ chức quần chúng. Công tác đảng viên và xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh là nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ. Công tác phát triển đảng viên mới luôn được quan tâm, chú trọng, trong năm 2022, Chi bộ đã tổ chức giới thiệu và kết nạp một quần chúng ưu tú vào Đảng. Hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu Kinh doanh & dịch vụ khách hàng được cấp trên giao.
 
Quang cảnh hội nghị
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Thọ - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các đảng viên trong thời gian qua. Các Đảng viên đã gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện chuyên môn, nhiệm vụ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của Chi bộ. Nhất trí với nội dung báo cáo cũng như phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2023, đồng chí Nguyễn Đức Thọ mong rằng, các đảng viên Chi bộ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Tại Hội nghị, Chi bộ đã tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức Đảng, đảng viên Chi bộ Kinh doanh năm 2022.
Chi bộ Phòng Kinh doanh xác định, xây dựng chương trình hành động và không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, đổi mới phương thức lãnh đạo trong việc xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; mỗi đảng viên, công chức, viên chức, người lao động cần nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao./.
 
Chi bộ Kinh doanh
 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Thành phố Lai Châu tổ chức lễ kết nạp đảng viên
Chi đoàn CQVP thăm hỏi những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh
Thăm hỏi, tặng quà CBCNV và con CBCNV Cơ quan văn phòng nhân dịp tết Nguyên đán Quỹ Mão 2023
Lãnh đạo Điện lực Phong Thổ chúc tết, thăm hỏi động viên CBCNV trước thềm năm mới
Đoàn thanh niên PC Lai Châu tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả
BTV Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh làm việc với BTV Đảng ủy PC Lai Châu
Đoàn viên chi đoàn Điện lực Phong Thổ với văn hóa doanh nghiệp
Chi đoàn Cơ quan Văn phòng tổng kết hoạt động năm 2022
Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : FranciscaSun
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 3056

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc