Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Điện lực Mường Tè thực hiện và duy trì mô hình 5S tại nơi làm việc
 
2022-11-25 11:09:21. Lượt xem: 120
 
Phát huy những thành công đã đạt được từ những ngày đầu thực hiện công tác 5S theo chủ trương của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc và Công ty Điện lực Lai Châu, để có một môi trường làm việc trong lành đảm bảo cho sức khỏe, toàn thể CBCNV Điện lực Mường Tè thường xuyên thực hiện và duy trì mô hình 5S tại đơn vị, luôn đảm bảo thực hiện 5S từ trong nhà ra lưới điện.
 
Chiều thứ 6 hàng tuần toàn thể cán bộ công nhân viên của Điện lực cùng nhau dọn vệ sinh khu vực xung quanh, cắt tỉa cây, nhổ cỏ, chăm sóc cây cảnh và quét dọn khuôn viên Điện lực cũng như các phòng làm việc. 
 
CBCNV thực hiện 5S tại trụ sở làm việc
 
Với mục tiêu tạo dựng môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp tại trụ sở làm việc, góp phần làm giảm tối đa những tác động tiêu cực đối với môi trường, tăng cường trách nhiệm, nâng cao ý thức về việc thực hiện nếp sống văn hóa công sở, toàn thể CBCNV trong cơ quan coi đây là nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài, là một phương thức tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và hành động trong công tác bảo vệ môi trường. 
 
Một môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng và thuận tiện giúp người lao động cảm thấy thoải mái, phấn khởi và có nhiều động lực thực hiện công việc hàng ngày. Với phương châm trên toàn thể CBCNV Điện lực Mường Tè luôn phát huy thế mạnh của mình để tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa giúp nơi làm việc thân thiện, xanh hơn, mọi thứ trở nên thuận tiện hơn từ đó nâng cao chất lượng công việc và môi trường làm việc ngày càng chuyên nghiệp./.
 
Trần Trọng Huynh – Điện lực Mường Tè
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thành phố tăng cường các giải pháp đảm bảo an toàn hành lang lưới điện ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán
Điện lực Phong Thổ đảm bảo cấp điện an toàn ổn định góp phần vào sự thành công của Lễ hội xuân tại huyện Phong Thổ
Phân xưởng Thủy điện hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” năm 2023
Điện lực Nậm Nhùn đảm bảo cấp điện ổn định Chương trình “Tuần văn hóa thể thao và du lịch huyện Nậm Nhùn năm 2023”
Điện lực Thành phố thăm hỏi, tặng quà cho gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023
Điện lực Than Uyên thăm hỏi chúc tết các cụ Thân sinh của CBCNV nhân dịp Tết Nguyên đán 2023
Điện lực Than Uyên hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Điện lực Nậm Nhùn tăng cường công tác kiểm tra giám sát, mua bán điện ngay từ đầu năm
Điện lực Thành phố sẵn sàng cấp điện ổn định, liên tục trong dịp Tết Nguyên đán
Điện lực Mường Tè thực hiện tốt mục tiêu đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trên địa bàn
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc