Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc huyện Mường Tè lần thứ II, năm 2022.
 
2022-11-25 16:23:58. Lượt xem: 182
Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc huyện Mường Tè lần thứ II, năm 2022 diễn ra từ ngày 24/11 đến 27/11/2022 tại Khu vực Hồ sinh thái Thị trấn Mường Tè, Điện lực Mường Tè đã phối hợp với ban tổ chức khảo sát và lập phương án chi tiết cho địa điểm diễn ra các hoạt động của ngày hội.
 
 
Công nhân Điện lực Mường Tè kiểm tra chạy thử máy phát điện dự phòng phục vụ lễ hội
 
Ban lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo các tổ, đội tăng cường công tác phát quang hành lang tuyến, kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của thiết bị nguồn, lưới điện, xử lý các trường hợp có nguy cơ vi phạm an toàn hành lang tuyến lưới, đặc biệt là lưới điện 35kV và lưới điện hạ áp. Tổ chức tổng kiểm tra, xử lý khiếm khuyết tiếp xúc tại các tủ, bảng điện, cầu dao ATM…tại các nhà nghỉ, nhà hàng nơi các đoàn khách đến tham gia lễ hội lưu trú. Phối hợp với các cơ quan bảo vệ pháp luật tại địa phương để bảo vệ an ninh và an toàn phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành lưới điện.
 
Theo đó đơn vị đã đặt ra các tình huống giả định, bố trí phương thức vận hành nguồn, lưới điện đảm bảo an toàn, tin cậy trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đổi trong tình huống sự cố. Chuẩn bị sẵn sàng vật tư, phương tiện, nhân lực, thông tin… để có thể xử lý nhanh nhất các sự cố xảy ra.
 
Trong các ngày diễn ra sự kiện không thực hiện việc cắt điện trên lưới đồng thời bố trí công nhân trực thao tác, sữa chữa điện tại các địa điểm diễn ra các hoạt động này.
 
 
Kiểm tra hệ thống điện cung cấp cho khu vực lễ hội.
 
Ông Phạm Chiến Thắng – Giám đốc Điện lực Mường Tè cho biết:  Các phòng, tổ, đội trong đơn vị luôn trong trạng thái sẵn sàng tăng cường lực lượng ứng trực, sẵn sàng phương tiện, vật tư, thiết bị dự phòng, khắc phục sự cố kịp thời, cung cấp điện an toàn ổn định trong các ngày diễn ra lễ hội.
 
Với tinh thần trách nhiệm và sự chuẩn bị đồng bộ từ lãnh đạo đến CBCNV, tin tưởng rằng Điện lực Mường Tè sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện liên tục và ổn định góp phần vào thành công của sự kiện.
 
Ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc huyện Mường Tè lần thứ II, năm 2022  là sự kiện chính trị văn hóa quan trọng của huyện nhằm bảo tồn, phát huy bản sắc văn hoá truyền thống tốt đẹp các dân tộc gắn với phát triển du lịch trên địa bàn huyện đồng thời giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh phát triển văn hóa, thể thao và các giá trị di sản văn hóa các dân tộc thiểu số trong huyện. Góp phần gìn giữ, phát huy và tôn vinh bản sắc văn hóa các dân tộc, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc; củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội; là cầu nối giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm giữa nghệ nhân, diễn viên, vận động viên của các xã, thị trấn trong huyện./.
 
Đức Toàn - Điện lực Mường Tè
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thành phố tăng cường các giải pháp đảm bảo an toàn hành lang lưới điện ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán
Điện lực Phong Thổ đảm bảo cấp điện an toàn ổn định góp phần vào sự thành công của Lễ hội xuân tại huyện Phong Thổ
Phân xưởng Thủy điện hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” năm 2023
Điện lực Nậm Nhùn đảm bảo cấp điện ổn định Chương trình “Tuần văn hóa thể thao và du lịch huyện Nậm Nhùn năm 2023”
Điện lực Thành phố thăm hỏi, tặng quà cho gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023
Điện lực Than Uyên thăm hỏi chúc tết các cụ Thân sinh của CBCNV nhân dịp Tết Nguyên đán 2023
Điện lực Than Uyên hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Điện lực Nậm Nhùn tăng cường công tác kiểm tra giám sát, mua bán điện ngay từ đầu năm
Điện lực Thành phố sẵn sàng cấp điện ổn định, liên tục trong dịp Tết Nguyên đán
Điện lực Mường Tè thực hiện tốt mục tiêu đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trên địa bàn
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc