Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Điện lực Phong Thổ đẩy mạnh công tác an toàn vệ sinh lao động những tháng cuối năm 2022
 
2022-11-30 09:22:28. Lượt xem: 331
Vào những tháng cuối năm 2022, khi nhu cầu sử dụng điện của các cơ quan đoàn thể, các tổ chức, đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn tăng cao. Ngoài ra, để chuẩn bị cho các dịp lễ hội, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán năm 2023, công tác khắc phục xử lý khiếm khuyết trên lưới điện đang được diễn ra gấp rút và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Do đó khối lượng công việc của ngành điện nói chung cũng như Điện lực Phong Thổ nói riêng tăng cao, tiềm ẩn rất nhiều mối nguy về mất an toàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
 
 
ĐL Phong Thổ thực hiện kiểm tra mục đích sử điện của khách hàng
 
Ông Trần Xuân Huấn – Giám đốc Điện lực Phong Thổ chia sẻ: “Với đặc thù ngành Điện, luôn làm việc trong những điều kiện hết sức ngặt nghèo về điều kiện an toàn, chỉ cần một chút lơ là, chủ quan, chưa thực hiện đầy đủ trong công tác ATVSLĐ thì có thể xảy ra những hậu quả hết sức nghiêm trọng không những ảnh hưởng đến việc hoàn thành các công việc được giao mà còn có thể xảy ra nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khoẻ, tính mạng của người lao động, do đó hơn lúc nào hết mỗi CBCNV khi thực hiện công việc phải tuyệt đối thực hiện tốt công tác ATVSLĐ cũng như thực hiện nghiêm túc 5 lời thề ATVSLĐ khi thực hiện công việc”.
 
 
Công nhân ĐL Phong Thổ thực hiện kiểm tra TBA Huổi Én
 
Cùng với việc nỗ lực  cố gắng, quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD mà Công ty giao, mỗi CBCNV Điện lực Phong Thổ luôn ý thức về việc thực hiện đầy đủ công tác ATVSLĐ nhằm đảm bảo an toàn hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Với mục tiêu đó, Ban lãnh đạo đơn vị đã yêu cầu thực hiện nghiêm túc, nâng cao chất lượng công tác khảo sát, lập phương án, phát hiện những mối nguy tiềm ẩn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ từ đó đưa ra phương án và các biện pháp phòng tránh, ngăn ngừa nguy cơ sự cố mất an toàn xảy ra. Ngoài ra lãnh đạo đơn vị cũng tăng cường công tác kiểm tra kiểm soát trên phần mềm ECP cũng như tại hiện trường nhằm phát hiện, ngăn ngừa và xử lý kịp thời các nguy cơ gây mất an toàn lao động.
 
Với sự chung sức chung lòng, nỗ lực hết sức mình của mỗi cán bộ công nhân viên Điện lực Phong Thổ, sự quyết liệt trong công tác chỉ đạo, quản lý, cũng như kiểm tra kiểm soát của Ban lãnh đạo đơn vị, Điện lực Phong Thổ sẽ đảm bảo an toàn ATVSLĐ trong các hoạt động cũng như hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD của đơn vị góp phần nhỏ vào thành công chung của Công ty Điện lực Lai Châu năm 2022.
 
Đỗ Thìn - ĐL Phong Thổ.
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Thành phố tăng cường các giải pháp đảm bảo an toàn hành lang lưới điện ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán
Điện lực Phong Thổ đảm bảo cấp điện an toàn ổn định góp phần vào sự thành công của Lễ hội xuân tại huyện Phong Thổ
Phân xưởng Thủy điện hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây” năm 2023
Điện lực Nậm Nhùn đảm bảo cấp điện ổn định Chương trình “Tuần văn hóa thể thao và du lịch huyện Nậm Nhùn năm 2023”
Điện lực Thành phố thăm hỏi, tặng quà cho gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023
Điện lực Than Uyên thăm hỏi chúc tết các cụ Thân sinh của CBCNV nhân dịp Tết Nguyên đán 2023
Điện lực Than Uyên hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Điện lực Nậm Nhùn tăng cường công tác kiểm tra giám sát, mua bán điện ngay từ đầu năm
Điện lực Thành phố sẵn sàng cấp điện ổn định, liên tục trong dịp Tết Nguyên đán
Điện lực Mường Tè thực hiện tốt mục tiêu đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định trên địa bàn
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc