Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Tổng công ty Điện lực miền Bắc và PVcomBank ký kết hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau phát triển lâu dài bền vững
 
2022-11-30 22:14:16. Lượt xem: 412

 Chiều ngày 24/11/2022, tại Hội sở Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank). Tham dự buổi Lễ ký kết, về phía PVcomBank có ông Nguyễn Đình Lâm – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ông Đoàn Minh Mẫn - Thành viên Hội đồng Quản trị, ông Dương Xuân Quang - Phó Tổng Giám đốc và ông Nguyễn Việt Hà – Phó Tổng Giám đốc, cùng các Giám đốc Khối chuyên môn, lãnh đạo các phòng, ban nghiệp vụ. Về phía Tổng công ty Điện lực miền Bắc với tham dự của ông Nguyễn Đức Thiện – Thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc; ông Vũ Anh Tài – Thành viên Hội đồng Thành viên; ông Phan Tử Lượng - Phó Tổng Giám đốc cùng các lãnh đạo các Ban chuyên môn và lãnh đạo một số đơn vị thành viên.

1

Theo thỏa thuận hợp tác, PVcomBank và Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẽ hướng tới mục tiêu tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau phát triển lâu dài bền vững, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển. Đồng thời, cả hai bên sẽ cùng hợp tác triển khai các sản phẩm dịch vụ theo nhu cầu của mỗi bên, khai thác tối ưu mọi tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế, sức mạnh và đảm bảo lợi ích tổng thể của các bên trong hợp tác cũng như trong từng chương trình cụ thể. Hai bên cũng sẽ trao đổi kinh nghiệm hoạt động cũng như cung cấp thông tin tài liệu cần thiết để đạt được các mục đích hợp tác một cách thuận lợi và mang lại hiệu quả tối ưu nhất... 

2

Ông Nguyễn Đình Lâm – Chủ tịch Hội đồng Quản trị PVcomBank

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Lâm – Chủ tịch Hội đồng Quản trị PVcomBank, nhấn mạnh, mục tiêu của hai đơn vị là đem đến những giá trị cốt lõi chung, trong đó khách hàng luôn ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động, với mục tiêu đem lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với chất lượng không ngừng được nâng cao. Ông Nguyễn Đình Lâm cam kết sẽ đồng hành cùng Tổng công ty Điện lực miền Bắc trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, cung ứng các giải pháp tài chính ưu việt, tạo điều kiện thuận lợi để Tổng công ty Điện lực miền Bắc cũng như các đơn vị thành viên chủ động về vốn, linh hoạt trong điều hành hoạt động tài chính. PVcomBank cũng sẽ cung cấp các dịch vụ thanh toán và sản phẩm ngoại hối, giúp Tổng công ty đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất. PVcomBank sẽ đem lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên cũng như cho toàn thể các cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác, là tiền đề hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển. 

Chia sẻ những thành quả của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thiện cho biết, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đang kinh doanh, phân phối điện trên địa bàn 27 tỉnh, thành phố phía Bắc, với  gần 27.000 CBCNV. Phục vụ cấp điện cho  hơn 11 triệu khách hàng, với doanh thu tiền điện năm 2022 ước khoảng 155.343 tỷ đồng. Sản lượng điện thương phẩm năm 2022 ước đạt 86.600 triệu kWh, lớn nhất trong 5 Tổng công ty phân phối thuộc EVN.

3

Ông Nguyễn Đức Thiện - Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc

Hiện nay trong chương trình và hợp tác đầu tư hàng năm theo giai đoạn 5 năm, dự kiến 1 năm bình quân Tổng công ty Điện lực miền Bắc sẽ đầu tư cho hệ thống lưới điện với nguồn vốn khoảng từ 17.000 đến 18.000 tỷ đồng. Với những tài sản lớn và nguồn vốn lớn, việc cân đối về tài chính của Tổng công ty luôn được tổ chức tín dụng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Trong chương trình mục tiêu thời gian tới, Tổng công ty sẽ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng đẩy mạnh việc triển khai thực hiện công tác chuyển đổi số và áp dụng tự động hóa, công nghệ mới như: tất cả các trạm biến áp 110kV ở chế độ vận hành điều khiển xa và không người trực, đã đưa vào vận hành một số trạm biến áp kỹ thuật số; các dịch vụ chăm sóc khách hàng thực hiện qua hệ thống điện tử tự động hóa, với các dịch vụ tự động, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng điện. 

Trong đó, việc thỏa thuận hợp tác lần này là việc triển khai chương trình “Tín dụng Đại chúng” - căn cứ thông tin dữ liệu Quốc gia để cấp tín dụng cho các đơn vị, tổ chức, hộ kinh doanh, cá nhân sử dụng điện. Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thiện kỳ vọng Tổng công ty Điện lực miền Bắc và PVcomBank sẽ đi đến những thành công và được đảm bảo về quyền lợi và trách nhiệm giữa bên cung cấp dịch vụ, khách hàng và ngành Điện.

Ông Nguyễn Đức Thiện tin tưởng, buổi lễ ký kết hợp tác này sẽ  đánh dấu cho sự hợp tác chính thống của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và PVcomBank, qua đó triển khai và thực hiện trong toàn hệ thống; mở ra một cơ hội, một chặng đường mới để hai bên hỗ trợ nhau cùng phát triển, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) chứng kiến Lễ ký kết hợp tác toàn diện tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau phát triển bền vững giữa hai đơn vị.

4

Ông Phan Tử Lượng - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc và ông Nguyễn Việt Hà – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) ký kết biên bản hợp tác

5

6

Việt Hạnh - Ban TT.EVNNPC

 
Tin cùng thư mục :
LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VÀ CÁC ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI ĐÁNH GIÁ CAO EVN TRONG NĂM 2022
EVN 10 THÀNH TỰU NỔI BẬT NĂM 2022
Tổng công ty Điện lực miền Bắc vượt qua nhiều khó khăn thách thức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022
EVN tích cực triển khai Đề án 06 của Chính phủ
Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp: EVN khẳng định năng lực và vị thế hàng đầu của một doanh nghiệp nhà nước lớn
EVN khai mạc Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
Thư của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam gửi cán bộ công nhân viên nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
Điện lực Việt Nam: 68 năm 'Thắp sáng niềm tin'
Hội thảo chia sẻ và học tập kinh nghiệm phát triển nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
Hướng dẫn, giải đáp các thủ tục phòng cháy chữa cháy với công trình điện mặt trời mái nhà

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : FranciscaSun
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 3056

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc