Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Hội thảo chia sẻ và học tập kinh nghiệm phát triển nâng cao chất lượng nguồn nhân lực
 
2022-11-30 22:16:06. Lượt xem: 416

 Chiều 29/11/2022, Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội thảo chia sẻ và học tập kinh nghiệm phát triển nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Hội thảo với mục tiêu thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Tổng công ty với tinh thần đổi mới để hiện thực hoá Chiến lược công tác “Phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực giai đoạn 2021-2025 đến năm 2030, tầm nhìn 2045”: và để Tổng công ty có một hệ thống quản trị và phát triển nguồn nhân lực hiện đại, có khả năng quản lý, gắn kết nhân viên, phát triển nhân tài, phát triển mạnh chất lượng con người, phát triển văn hoá doanh nghiệp và năng lực tổ chức ở trình độ chuyên nghiệp cao, góp phần tạo động lực cho đội ngũ người lao động, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả SXKD của Tổng công ty.

2

Hội thảo có sự tham gia của  ông Nguyễn Đức Thiện – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc; các ông Thành viên HĐTV; các ông trong Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty; lãnh đạo các Ban chuyên môn, lãnh đạo các đơn vị thành viên, Trưởng phòng TC&NS, chuyên viên nhân sự tại các đơn vị thành viên. Hội thảo được truyền hình trực tuyến đến điểm cầu các đơn vị thành viên với gần 2000 người tham gia.

1

Khách mời tại Hội thảo là chuyên gia Giản Tư Trung - Chủ tịch Sáng lập Học Viện Quản Lý PACE, Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE, Viện trưởng Viện Giáo dục IRED,  Phó Chủ tịch điều hành của Quỹ Văn Hóa Phan Châu Trinh; Bà Vũ Thị Mai - Trưởng ban Tổ chức Nhân lực Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel).

Khai mạc Hội thảo, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Thiện nhấn mạnh, công tác quản trị nguồn nhân lực và tổ chức nhân sự, là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và quan trọng của Ban chấp hành Đảng ủy, HĐTV và Ban điều hành Tổng công ty. Hội thảo lần này là dịp lãnh đạo các đơn vị lắng nghe các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam chia sẻ về quản trị nguồn nhân lực, về công tác tổ chức nhân sự.

4

Ông Nguyễn Đức Thiện - Tổng Giám đốc Tổng công ty

Trong những năm qua công tác tổ chức nhân sự của toàn Tổng công ty đã thực hiện tốt nhiệm vụ sứ mệnh của mình về công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; công tác đánh giá nhận xét lấy phiếu tín nhiệm hàng năm; xây dựng quy chế trả lương trả thưởng và đặc biệt là công tác bố trí lao động sử dụng lao động ở các đơn vị một cách hợp lý. Tổng công ty cũng đã tổ chức tốt các phong trào thi đua thông qua công tác thi đua khen thưởng với nhiều phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, thi đua lao động sản xuất nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh. Qua đó, kích thích tạo đòn bẩy cho người lao động thực tốt nhiệm vụ trong thời gian qua, ông Thiện cho biết.

Ông Thiện cho rằng, công tác tổ chức nâng cao chất lượng nhân lực tại các đơn vị chưa có một hệ thống mang tính tổng thể  toàn diện. Các chương trình tổ chức đào tạo triển khai ở các đơn vị còn mang tính tự phát, chất lượng đào tạo chưa cao, mỗi nơi có cách tổ chức, sự quan tâm khác nhau dẫn đến công tác quản trị nhân sự còn nhiều bất cập.

3

Ông Giản Tư Trung - Chủ tịch Sáng lập Học Viện Quản Lý PACE, Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE, Viện trưởng Viện nghiên cứu Giáo dục IRED,  Phó Chủ tịch điều hành của Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh

5

Bà Vũ Thị Mai - Trưởng ban Tổ chức Nhân lực Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel)

Qua Hội thảo này ông Thiện tin tưởng với sự truyền đạt của diễn giả Giản Tư Trung - diễn giả đứng đầu trong công tác quản trị nhân sự, và chia sẻ của chuyên gia Vũ Thị Mai đến từ Tập đoàn kinh tế Viettel, sẽ mở ra một cách nhìn mới, cách tiếp cận mới và trách nhiệm mới đối với công tác tổ chức nhân sự trong các đơn vị trong toàn Tổng công ty. Đảm bảo rằng, các đơn vị sẽ thực hiện một cách bài bản và tốt nhất trong nhiệm vụ đào tạo, bố trí sắp xếp sử dụng lao động phù hợp tại các đơn vị. Đặc biệt trong thời gian tới khi yêu cầu đòi hỏi càng cao hơn, đặc biệt là Tổng công ty đang quyết liệt thực hiện công tác chuyển đổi số, chắc chắn sẽ tạo ra nhiều áp lực ảnh hưởng đến từng vị trí việc làm. Công tác phát triển nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đổi mới đào tạo sắp xếp bộ máy tổ chức trong công tác quản trị nhân sự vì mục tiêu tăng năng suất lao động, hướng tới môi trường làm việc tốt hơn, cũng như đời sống vật chất luôn được cải thiện, từ đó làm cơ sở để người lao động luôn cố gắng và tâm huyết với đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

 

Việt Hạnh – Ban TT.EVNNPC

 
Tin cùng thư mục :
LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VÀ CÁC ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI ĐÁNH GIÁ CAO EVN TRONG NĂM 2022
EVN 10 THÀNH TỰU NỔI BẬT NĂM 2022
Tổng công ty Điện lực miền Bắc vượt qua nhiều khó khăn thách thức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022
EVN tích cực triển khai Đề án 06 của Chính phủ
Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp: EVN khẳng định năng lực và vị thế hàng đầu của một doanh nghiệp nhà nước lớn
EVN khai mạc Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
Thư của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam gửi cán bộ công nhân viên nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
Điện lực Việt Nam: 68 năm 'Thắp sáng niềm tin'
Tổng công ty Điện lực miền Bắc và PVcomBank ký kết hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau phát triển lâu dài bền vững
Hướng dẫn, giải đáp các thủ tục phòng cháy chữa cháy với công trình điện mặt trời mái nhà

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : FranciscaSun
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 3056

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc