Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
PC Lai Châu hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII” năm 2022
 
2022-12-11 22:40:50. Lượt xem: 232
Sáng ngày 08/12/2022, tại trụ sở Cơ quan Công ty, Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) phối hợp với Hội chữ thập đỏ và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII” năm 2022 với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”.
 
 
Quang cảnh Lễ phát động
 
Hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2022), PC Lai Châu đã và đang tiếp tục triển khai các hoạt động “Tri ân khách hàng” với nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, hướng tới khách hàng và cộng đồng như: Chương trình an sinh xã hội “Trao niềm tin, gửi yêu thương” tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện, thành phố; tài trợ và thi công lắp đặt công trình “Thắp sáng làng quê” chiếu sáng cho Bản Mé Gióng xã Ka Lăng huyện Mường Tè; tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, các em học sinh bản Tổng Pịt, Hát Mé xã Mường Mô huyện Nậm Nhùn. Phối hợp với Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh xây dựng nhà cho hộ nghèo. Vệ sinh công nghiệp miễn phí TBA cho các khách hàng; sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho các hộ nghèo, gia đình chính sách. Hỗ trợ, kiểm tra miễn phí hệ thống điện cho khách hàng đảm bảo sử dụng an toàn, hiệu quả; tăng cường hướng dẫn, tổ chức tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn điện…
 
Đặc biệt, chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII” năm 2022 là sự kiện đặc biệt, có ý nghĩa thiết thực được PC Lai Châu tổ chức thường niên trong chuỗi các hoạt động trong “Tháng tri ân khách hàng”.
 
 
Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Bùi Xuân Thành phát động hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII
 
Phát biểu tại lễ phát động, ông Bùi Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty nhấn mạnh: Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. CBCNV ngành điện là những người tiên phong trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương nhưng vẫn luôn ý thức rất rõ trách nhiệm của mình đối với xã hội, với cộng đồng, luôn giàu lòng nhân ái, chia sẻ yêu thương và tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh. Hằng năm luôn có đông đảo các CBCNV, các đoàn viên thanh niên đăng ký sẵn sàng tham gia hiến máu và đã hiến hàng trăm đơn vị máu.
 
 
Lãnh đạo Sở Y tế, Đảng ủy khối các Cơ quan và DN tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, PC Lai Châu động viên các tình nguyên viên tham gia hiến máu
 
Chương trình hiến máu tình nguyện ngày hôm nay là sự kiện đặc biệt, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần đảm bảo máu cho công tác cấp cứu điều trị bệnh nhân trên địa bàn tỉnh trong dịp trước và sau Tết Nguyên đán, góp phần quan trọng cùng ngành y tế khắc phục được tình trạng thiếu máu và phục vụ cấp cứu, điều trị người bệnh trong toàn tỉnh thoát khỏi cơn hiểm nghèo.
 
“Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII” năm 2022 đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo CBCNV trong Công ty, cán bộ công đoàn viên chức trong tỉnh và các tình nguyện viên; với số người đăng ký hiến máu là gần 250 người và đã tiếp nhận được 156 đơn vị máu. Qua đó thể hiện sự chung tay vì cộng đồng, nét văn hóa, tình cảm và trách nhiệm của CBCNV PC Lai Châu nói riêng và của Ngành điện và toàn xã hội nói chung.
 
 
Một số hình ảnh tại chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII” năm 2022:
 
 
Ông Bùi Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Hữu Hùng – Chủ tịch Công đoàn trao thưởng cho các CBCNV tiêu biểu trong công tác hiến máu nhân đạo và Tuần lễ hồng EVN
 
 
CBCNV PC Lai Châu tham gia hiến máu
 
Cán bộ Công đoàn viên chức tỉnh Lai Châu tham gia hiến máu
 
Văn phòng – PC Lai Châu

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Lai Châu “Trao niềm tin, gửi yêu thương” đến các hộ nghèo, gia đình chính sách nhân tháng “Tri ân khách hàng năm 2022”
Điện lực Than Uyên tri ân khách hàng: “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”
PC Lai Châu triển khai các hoạt động Tri ân khách hàng năm 2022
PC Lai Châu luôn đồng hành cùng khách hàng
Điện lực Sìn Hồ thực hiện tri ân khách hàng
Điện lực Tân Uyên triển khai nhiều hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng
Điện lực Mường Tè tri ân khách hàng bằng những hoạt động thiết thực
Điện lực Than Uyên vệ sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí cho khách hàng
Điện lực thành phố Lai Châu triển khai các hoạt động tri ân khách hàng năm 2022
Điện lực Phong Thổ tổ chức nhiều hoạt động nhân tháng Tri ân khách hàng năm 2022
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc