Mode:  
PCLC triển khai: Hóa đơn điện tử - Dịch vụ đăng ký nhận thông báo tiền điện miễn phí qua tin nhắn - Dịch vụ thanh toán tiền điện qua thẻ ATM tại các Ngân hàng: BIDV-Agribank-Viettinbank
 
Đoàn viên chi đoàn Điện lực Phong Thổ với văn hóa doanh nghiệp
 
2022-12-31 11:18:57. Lượt xem: 99
Đoàn thanh niên Điện lực Phong Thổ là tổ chức đoàn dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp và toàn diện của Chi bộ Điện lực Phong Thổ. Với lực lượng công nhân viên chức lao động trẻ, tâm huyết và trách nhiệm, lực lượng đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn đã đoàn kết, nỗ lực, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và đẩy mạnh thực thi văn hóa doanh nghiệp (VHDN).
 
Phát huy truyền thống vẻ vang của thế hệ đi trước để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. 100% đoàn viên chi đoàn Điện lực Phong Thổ đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng theo lĩnh vực công tác, các đoàn viên luôn là lực lượng lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Là lực lượng đi đầu trong việc áp dụng, triển khai những công nghệ, quy trình, quy phạm mới vào thực tế. Chủ động phát huy tính xung kích sáng tạo trong công tác chuyên môn, đề xuất các biện pháp kỹ thuật cải tiến mới. Tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tạo sự tin cậy, ấn tượng tốt với khách hàng.
 
 
Đoàn viên Chi đoàn ĐL Phong Thổ tham gia tuần lễ hồng EVN lần VIII
 
Trong thời gian qua, Chi đoàn Điện lực Phong Thổ đã luôn tích cực tham gia phát động, tổ chức các hoạt động đoàn và phong trào đoàn thanh niên của Đoàn Thanh niên Công ty, Huyện đoàn Phong Thổ tổ chức; phối hợp với huyện đoàn tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp tại huyện Phong Thổ. Cùng với đó Chi đoàn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội như chương trình tình nguyện hè, áo ấm mùa đông, thắp sáng đường quê, sửa chữa điện cho hộ nghèo, tri ân khách hàng,  tham gia tuần lễ hồng EVN…Chi đoàn đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền chiến dịch hưởng ứng “Giờ Trái đất”, “Ngày Chủ nhật xanh”, chỉnh trang cáp viễn thông và xử lý các điểm đen mất an toàn, phát động thực hiện trồng các vườn hoa tại cơ quan Điện lực Phong Thổ.
 
 
 ĐL Phong Thổ sửa chữa điện miễn phí cho khách hàng
 
Bên cạnh những nỗ lực trong lao động sản xuất, Đoàn thanh niên Điện lực Phong Thổ đã bám sát chỉ đạo của Chi bộ Điện lực Phong Thổ, Đoàn cơ sở cấp trên và Nghị quyết, đưa công tác giáo dục chính trị tư tưởng là công tác trọng tâm hàng đầu và xuyên suốt. 100% đoàn viên đã được đào tạo, giáo dục ngay từ trường học nghiệp vụ và được củng cố trau dồi khi vào đơn vị làm việc nên có thể nói tất cả đoàn viên đều có phẩm chất chính trị vững vàng, kiên định, tuyệt đối tin tưởng vào định hướng xã hội chủ nghĩa, nhiệm vụ chính trị cũng như chiến lược sản xuất kinh doanh của ngành điện. Ban chấp hành cùng toàn thể đoàn viên đã đoàn kết, nỗ lực, phối hợp tốt với các tổ chức đoàn thể của đơn vị trong việc thúc đẩy các hoạt động phong trào.
 
Cùng với tinh thần xung kích, sáng tạo trong nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động phong trào. Những mặt tích cực trong các hoạt động VHDN của Đoàn thanh niên chi đoàn Điện lực Phong Thổ đã góp phần tạo dựng hình ảnh người lao động ngành điện trách nhiệm, thanh lịch, thân thiện./.
 
Đỗ Thìn -  ĐL Phong Thổ.
 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Thành phố Lai Châu tổ chức lễ kết nạp đảng viên
Chi đoàn CQVP thăm hỏi những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh
Thăm hỏi, tặng quà CBCNV và con CBCNV Cơ quan văn phòng nhân dịp tết Nguyên đán Quỹ Mão 2023
Lãnh đạo Điện lực Phong Thổ chúc tết, thăm hỏi động viên CBCNV trước thềm năm mới
Đoàn thanh niên PC Lai Châu tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả
BTV Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh làm việc với BTV Đảng ủy PC Lai Châu
Chi đoàn Cơ quan Văn phòng tổng kết hoạt động năm 2022
Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam
Đảng bộ PC Lai Châu tổ chức tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2022
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc